[Kinh nghiệm] Mẹ bầu đi mua gối chữ u cho bà bầu hahuma

Hiện nay có rất nhiều bài hướng dẫn chọn gối chữ u cho bà bầu hahuma tuy nhiên đa phần các bài viết này đều thiếu đi tính thực tế và khó lòng thuyết phục được mẹ bầu. Đa phần các bài viết chỉ chung chung không đầu không cuối và không thể đưa ra kết luận rõ ràng. Bằng kinh nghiệm thực tế của một mẹ bầu đi tìm mua trực tiếp gối chữ u hahuma bản thân em xin được gửi tới các mẹ cách em đã chọn được gối chất lượng và phù hợp với mình thế nào. Nào hãy cùng em trên đường đi tìm một sản phẩm ưng ý các mẹ nhé.

Lên các bước để tìm được gối chữ u cho bà bầu Hahuma

Bản thân em chưa có kinh nghiệm mua gối lần nào vì vậy trước khi mua cần tìm hiểu kỹ mọi thông tin về gối. Bất cứ nguồn nào có thể tìm hiểu được em đều cẩn thận ghi chép lại để tổng kết được một cách chính xác nhất. Các mẹ hãy lấy giấy bút ra ghi phác thảo những thông tin chính như sau nhé.

– Loại gối cần mua là loại nào

– Thương hiệu sản xuất nào uy tín

– Kích thước phù hợp

– Chất liệu sản xuất

– Khi nào thì nên mua về sử dụng

– Địa chỉ mua hàng ở đâu uy tín

– Hướng dẫn các cách mua hàng

Chỉ cần nắm vững 7 điều kể trên thì mẹ có thể tự tin mua đúng được chiếc gối phù hợp với bản thân mình đấy ạ. Tiếp đây em sẽ hướng dẫn cách mẹ trả lời lần lượt các câu hỏi trên

gối ôm cho bà bầu loại nào tốt nhất

Nên mua loại gối nào để sử dụng

Hiện trên thị trường có rất nhiều các loại gối dành cho bà bầu. Có thể kể đến như là gối chữ c, gối chữ J, gối chữ F, gối hình nơ.. và gối chữ U. Em đã thử lần lượt các loại gối trên thị trường thì nhận ra là dòng gối chữ U khi sử dụng cho cảm giác thoải mái nhất

Chỉ cần sử dụng gối chữ U là đủ để nâng đỡ toàn bộ cơ thể, lại hỗ trợ mẹ ngủ được nhiều tư thế không như các loại gối nhỏ kia tuy tiện lợi nhưng khả năng nâng đỡ kém, nằm không được thoải mái

Thương hiệu sản xuất gối chữ U nào uy tính nhất

Đánh giá không chỉ của riêng em mà còn là số đông các mẹ đã sử dụng gối thì thương hiệu Hahuma là đơn vị sản xuất dòng gối chữ U tốt nhất.

Dạo quanh các diễn đàn mẹ và bé hay các Page chia sẻ hoặc từ các mẹ mà em quen biết đều cho rằng sử dụng gối chữ U của thương hiệu Hahuma là rất tốt. Sử dụng trong và sau suốt quá trình mang thai đều đảm bảo về chất lượng không nún xẹp và rất dễ vệ sinh. Chốt lại đó là lựa chọn dòng gối chữ U cho bà bầu Hahuma.

Kích thước gối chữ u cho bà bầu Hahuma bao nhiêu là phù hợp

Tuỳ thuộc vào kích thước cơ thể của mẹ mà lựa chọn gối cho phù hợp. Tuy nhiên các hãng đã có kinh nghiệm sản xuất và nghiên cứu điều chỉnh rất nhiều nên đa phần các mẹ sẽ có một kích thước chuẩn phù hợp với cơ thể.

Bản thân em nhận thấy mình là người có kích thước vừa phải chung chung như các mẹ khác thì dùng loại gối dài 1m45 x và rộng 75 cm và nặng khoảng 3,8kg là thoải mái. Với kích cỡ này thì mẹ có thể dùng trong suốt 9 tháng mang thai và cả sau sinh.

Gối ôm bà bầu Hahuma hq 768

Chất liệu của gối chữ u cho bà bầu Hahuma

Chất liệu gối đóng vai trò rất quan trọng vì tiếp xúc với da của mẹ. Chỉ không cẩn thận chọn loại hàng giả kém chất lượng làm từ các vật liệu pha tạp có thể dẫn tới các bệnh ngoài da cũng như gây hại cho sức khỏe không chỉ mẹ, bé mà của cả những người thân sử dụng gối.

Gối Hahuma chất lượng phải được làm vỏ gối bằng 100% cotton và lõi gối bằng bông gòn 3D an toàn cho sức khỏe, thông thoáng mềm mịn cũng như vệ sinh được dễ dàng

Khi nào mẹ cần sử dụng gối chữ u bà bầu hahuma

Theo nhiều lời khuyên mà em nhận được khi hỏi các chuyên gia thì khi mẹ mag thai tới tháng thứ 4 thì mới cần biết sử dụng tới gối vì khi đó bụng mẹ đã lớn nên khi ngủ nếu không có gối hỗ trợ sẽ khó khăn hơn. Nhưng theo thực tế đến từ các mẹ khác thì mẹ mua trước đó cũng được, sử dụng để làm quen dần sau đó từ từ điều chỉnh cho phù hợp nhất với mình

Bản thân em khi có bầu là ngay lập tức đã tìm hiểu để mua và sử dụng gối ngay rồi. Việc sử dụng và làm quen gối để sau đó có điều chỉnh nếu không phù hợp sẽ giúp ích nhiều lắm đó ạ.

Địa chỉ để mua gối bà bầu chữ U Hahuma chất lượng

Tìm được loại gối đáp ứng các yêu cầu rồi nhưng sau đó tìm được địa chỉ để mua gối cũng không đơn giản đau các mẹ nhé. Các mẹ cần biết rằng trên thị trường có rất nhiều loại hàng giả, hàng kém chất lượng chà trộn cùng mà không cẩn thận các mẹ có thể mua phải đấy ạ.

Hiện nay để mua được gối chân lượng cũng có rất nhiều cách. Bản thân em sẽ giúp các mẹ cách để mua gối chữ u bà bầu Hahuma chất lượng thật chi tiết.

Gối bà bầu hahuma 664

Hướng dẫn cách mua gối chữ u cho bà bầu Hahuma chính hãng.

Để mua được sản phẩm gối chữ U cho bà bầu Hahuma chính hãng có rất nhiều cách. Các mẹ có thể vào chính website của nhà sản xuất và đặt mua hoặc tìm kiếm địa chỉ cửa hàng hoặc đại lý ngay gần mình được ủy quyền chính hãng để trực tiếp mua

Nếu không có thời gian đi mua trực tiếp và tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ thì mẹ có thể áp dụng cách sau của em ạ

Đầu tiên truy cập một trong các trang thường mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Sendo,…. tìm tới các gian hàng uy tín nhận được nhiều đánh giá cũng như có ảnh thực tế rồi đặt mua. Ưu điểm của việc mua như thế đó là cách mẹ có thể dừng các mã giảm giá giúp giảm được rất nhiều chi phí mà chế độ bảo hành đổi trả sản phẩm vẫn y nguyên như đi mua trực tiếp đấy ạ.

Kết luận

Chỉ với một chút sự chuẩn bị và tìm hiểu về sản phẩm mà em đã chọn được cho mình một mẫu gối chữ U cho bà bầu Hahuma ưng ta sử dụng trong suốt và sau quá trình mang thai. Các mẹ cứ áp dụng theo cách của em đã làm vàn chắc chắn sẽ chọn được gối vừa ý đấy ạ.

Tag: gối ôm bà bầu berry

Các mẫu gối ôm chữ U bà bầu hahuma

-24%
495.000 Tiết kiệm: 23.8%
-24%
495.000 Tiết kiệm: 23.8%
-24%
495.000 Tiết kiệm: 23.8%
-24%
495.000 Tiết kiệm: 23.8%
-24%
495.000 Tiết kiệm: 23.8%
-24%
495.000 Tiết kiệm: 23.8%
-42%
350.000 Tiết kiệm: 41.7%
-24%
495.000 Tiết kiệm: 23.8%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *