Gọi mua hàng: 0123-207-888 | 0983-123-086

TẠI SAO GÓI ÔM BÀ BẦU BERRY MÃ BB110 LẠI BÁN CHẠY NHƯ THẾ?

Gối bà bầu berry chữ U là loại gối ôm bà bầu được các mẹ ưu thích, gối bà bầu chữ U thương hiệu berry có 2 loại, một loại vỏ gối là vài Hàn Quốc giá bán là 430.000 đồng, một loại vỏ gối bà bầu là vải Trung Quốc giá bán 390.000 đồng. 
Trong số đó chiếc gối ôm bà bầu mã BB110 được rất nhiều mẹ lựa chọn ngay từ cái nhìn đầu tiên, không chỉ các mẹ mà các bố mua tặng vợ cũng ưng màu gối này. Lý do được ưa thích là:


Vải gối mềm mịn


Gối bà bầu berry mã BB110 được làm bằng vải cotton Hàn Quốc, mềm mịn, thấm mồ hôi, tay sờ vào cảm giác mát và mịn. Vải có độ dày vừa phải không quá dày cứng và không quá mỏng.

 


Gối màu hồng nữ tính


Theo một thống kê thì 65% phụ nữ trả lời màu hồng cho câu hỏi “bạn thích màu gì?” nên gối ôm bà bầu màu được các mẹ hỏi nhiều nhất cũng là màu hồng, cả các mẹ bầu mua cho mình dùng hay khi khách hàng mua tặng cũng chọn màu hồng là ưu tiên số một


Họa tiết hài hòa


Màu hồng vốn được lựa chọn và nhiều phụ nữ thích, riêng với chiếc gối bà bầu BB110 còn có sự kết hợp của những đường kẻ dọc hồng nhạt dọc theo chiều gối tạo cảm giác chiếc gối vừa mềm mại vừa không hề đơn điệu, chiếc gối trở nên vừa đơn giản vừa điệu đà.


Hợp với màu phòng ngủ


Phòng ngủ thường được trang trí theo chủ đề ấm cúng hoặc những thông màu nhẹ nhàng để mang đến giấc ngủ ngon cho người sử dụng, vì lý do này nên chiếc gối ôm bà bầu berry hình chữ U mã BB110 luôn hợp với rất nhiều phòng ngủ.