Gọi mua hàng: 0123-207-888 | 0983-123-086

TẠI SAO GỐI ÔM BÀ BẦU THƯƠNG HIỆU BERRY LẠI ĐƯỢC CÁC MẸ BẦU TIN DÙNG?

Chiếc gối bà bầu không còn xa lạ gì với các mẹ bầu nữa, ngay cả với những người bình thường cũng biết đến gối ôm bà bầu cần thiết cho các mẹ bầu ở giai đoạn thai kỳ. Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện nhiều cơ sở bán gối ôm bà bầu nhưng thương hiệu gối bà bầu berry luôn được các mẹ phản hồi tốt và được tin dùng, vậy lý do là gì?


Chất lượng luôn đảm bảo


Thương hiệu gối ôm bà bầu berry đã có mặt trên thị trường từ năm 2011 đến nay luôn cải tiến luôn đảm bảo chất lượng như giới thiệu với khách hàng cả về kích thước và trọng lượng, với kích thước chiều dài 1,44m rộng 0.75m phù hợp với chiều dài cơ thể phụ nữ Việt Nam, với trọng lượng gối là 3,8 kg 


Chính sách bảo hành tin cậy


Gối ôm bà bầu berry được bảo hành 12 tháng, trên gối luôn có tem thêu được gắn thẳng vào gối nên các mẹ không phải lo giữ phiếu bảo hành, qua thời gian sử dụng có thể sẽ quên mất liên lạc thì các mẹ chỉ cần vào website gắn trên gối gọi vào số hotline sẽ được hỗ trợ và tư vấn tận tình. Hết thời gian bảo hành berry vẫn hỗ trợ khắc phục lỗi trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.


Màu sắc phong phú


Màu sắc gối ôm bà bầu chữ U của berry rất phong phú từ các gam màu truyền thống đơn sắc đến kẻ cá tính, bên cạnh đó luôn có những sắc màu hoa là dành cho các mẹ thích kiểu điệu một tí.


Khách hàng ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hay bất cứ tỉnh thành nào đều được hưởng dịch vụ của berry như nhau, khách hàng đặt hàng mua gối bà bầu berry sẽ được giao hàng tới tận nhà và thanh toán khi nhận hàng. Dù khách hàng ở đâu cũng được hưởng chính sách bảo hành tin cậy của berry. Có nhiều khách hàng mua gối ôm bà bầu của berry 4 năm rồi muốn hỗ trợ mua vỏ mới, vỏ gối bị rách mua khâu lại berry đều đáp ứng để làm hài lòng các mẹ.