Gọi mua hàng: 0123-207-888 | 0983-123-086

QUÀ TẶNG VALENTINE Ý NGHĨA LÀ CHIẾC GỐI ÔM BÀ BẦU BERRY

Chỉ còn khoảng một tháng nữa là ngày Valentine 2016, trên các trang mạng xã hội các bạn lại đua nhau tìm kiếm món quà ý nghĩa để tặng người yêu, tặng vợ. Cứ Valentine là người ta nghĩ đến ngay Socola và hoa hồng nhưng chẳng lẽ năm nào cũng tặng người yêu hai món này. Berry xin gợi ý cho các bạn nam vài món quà không bao giờ lỗi mốt với người yêu, với vợ 


Món quà ý nghĩa không bao giờ lỗi mốt


Tặng cho người bạn yêu một đĩa CD của ca sỹ hay nhóm nhạc mà người yêu bạn thích, nhất là trong ấy lại có những bài hát mà hai người thường nghe chung cùng nhau.
Bạn có thể sắp xếp để nấu cho người yêu của bạn một bữa ăn giản dị tại nhà, có nến, có rượu vang, sẽ là một buổi tối ấn tượng và kỉ niệm đáng nhớ.
Bạn cũng có thể tặng cho đối phương một bộ sách truyện mà người ấy thầm ao ước, quyển sách sẽ được gối đầu giường và đọc mỗi khi đi ngủ.
Hay cũng có thể tặng người ấy một quyển sổ, một cây bút viết để người ấy luôn được động viên khi làm việc.

 

 

Món quà ý nghĩa mang thông điệp yêu thương


Thông điệp yêu thương luôn được lựa chọn làm tiêu chí quà tặng trong ngày lễ tình yêu, bạn tặng người ấy một chiếc gối chữ U văn phòng để nâng niu giấc ngủ trưa mỗi ngày, giảm đi tối đa mệt mỏi và có một buổi chiều làm việc hiệu quả.
Bên cạnh chiếc gối cổ văn phòng bạn cũng có thể tặng cho người ấy chiếc chăn nỉ văn phòng 1,2m x 1,9m, người ấy sẽ dùng thường xuyên không chỉ để ngủ trưa văn phòng mà mỗi lần đi du lịch đều được sử dụng như một thứ đồ vật không thể thiếu.
Chiếc gối ôm thông mình hay còn gọi là gối ôm chữ J cũng là một gợi ý cho các bạn tặng đối phương mang đầy ý nghĩa yêu thương. Chiếc gối cực êm ái, dài dọc theo cơ thể giúp người dùng có một giấc ngủ ngon, chiếc gối có thể giúp bạn xem ti vi, đọc sách báo, nghe nhạc cũng rất yêu. 


Món quà ý nghĩa dành tặng mẹ bầu


Đối với các bạn sắp làm bố mà đang chăm vợ bầu thì món quà vừa mang thông điệp yêu thương lại vừa thể hiện được sự quan tâm chăm sóc với cả mẹ và con là chiếc gối ôm chữ U dành cho bà bầu. Chiếc gối bà bầu mang có rất nhiều công dụng nhất là cho giai đoạn thai kỳ của mẹ bầu, gối giúp các mẹ ngủ ngon giảm thiểu chuột rút, nhất là với các mẹ bầu không chủ động nằm nghiêng bên trái được thì chiếc gối đúng là trợ thủ đắc lực