Gọi mua hàng: 0123-207-888 | 0983-123-086

GỐI ÔM BÀ BẦU CHỮ U MÃ BB94

Berry có rất nhiều mẫu gối đẹp và bán chạy nhưng ấn tượng nhất năm 2015 vẫn là gối ôm bà bầu hình chữ U mã BB94

Lý do đàn ông chọn

Anh Lãm ở Quảng Ngãi gọi điện cho berry tâm sự rằng: “Anh muốn mua một chiếc gối bà bầu tặng vợ, vợ anh thích màu nhẹ nhàng và hoa lá một tí, anh vẫn chưa biết chọn màu nào trong số rất nhiều màu này, em tư vấn giúp anh”. Với mong muốn của anh Lãm thì chỉ có gối ôm dành cho bà bầu mã BB94 là hợp lý nhất. Sau khi nhận được gối ôm bà bầu hình chữ U của berry anh đã nhắn tin lại luôn: “Vợ anh rất thích màu gối hoa nền vàng nhạt của berry gửi, vở anh khen đẹp và rất vui từ lúc nhận được món quà này, cảm ơn berry rất nhiều. 

Lý do phụ nữ chọn

Chiếc gối chữ U dành cho bà bầu mã BB94 luôn được các mẹ bầu đích thân đến kho xem màu chọn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chị Mai Anh ở Hà Đông đã nhận xét ngay sau khi cầm vào chiếc gối ôm chữ U dành cho bà bầu mã BB94: “Màu này đẹp quá em ơi, nền và hoa nhẹ nhàng lại rất hợp với bộ ga gối vàng nhạt nhà chị, chị lấy chiếc này luôn nhé”

Lý do vẫn xuất hiện trên thị trường

Chiếc gối bà bầu chữ U vải Hàn Quốc mã BB94 không chỉ bắt mắt, đẹp khi nhìn mà vải mềm mại, thấm hút mồ hôi, cảm nhận khi sờ vào vỏ gối mã BB94 mát tay, mềm và rất thích. Đây cũng là chiếc gối bán với số lượng kỷ lục năm 2015,  nhận được nhiều tín hiệu tốt cho chiếc gối bà bầu hình chữ U mã BB94 nên năm 2016 berry vẫn tiếp tục sản xuất và đưa ra thị trường màu gối đáng yêu này.