Gọi mua hàng: 0123-207-888 | 0983-123-086

MÓN QUÀ TẾT TẶNG VỢ BẦU MANG ĐẦY Ý NGHĨA YÊU THƯƠNG

Cứ mỗi dịp Tết đến là trẻ con, người lớn đều háo hức mong chờ. Trẻ con thì đơn giản là đươc vui hơn, mặc quần áo đẹp, nghỉ học, nhận tiền lì xì và được rong chơi cả ngày mà không cần màng đến bài vở. Nhưng với người lớn thì Tết không giống trẻ con, người lớn mong một năm mới đến với nhiều dự định còn dang dở chưa thực hiện được ở năm cũ, hay có người lại mong một năm cũ không như ý muốn qua nhanh để bắt đầu cảm hứng một năm mới.


Còn với những gia đình đang chuẩn bị được đón thành viên mới trong năm mới sắp đến thì niềm vui và niềm hân hoan khi Tết đến là không thể kể hết bằng lời, các mẹ bầu thì hân hoan với em bé đang lớn dần trong bụng, các bố thì đầy tâm trạng lo lắng cho cả mẹ và con. Những ông bố luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho hai mẹ con, muốn tặng cho mẹ bầu một món quà thật ý nghĩa và mang đầy yêu thương mà chưa nghĩ ra, berry gợi ý cho các bố món quà có đầy đủ yêu tố mong muốn đó là chiếc gối ôm bà bầu chữ U, món quà yêu thương này có rất nhiều lợi ích và công dụng


Món quà yêu thương


Từ khi yêu nhận được bao nhiêu quà tặng lãng mạn nào sô-cô-la, nào hoa hồng, nào nước hoa, truyện ngôn tình…. Nhưng sau kết hôn những món quà cần thực tế hơn, cần thể hiện sự quan tâm chăm sóc hơn với vợ, đặc biệt là sức khỏe, món quà yêu thương là chiếc gối bà bầu chữ U dành tặng vợ yêu đứng đầu trong danh sách quà tặng vào lúc này. 

 


Giúp mẹ bầu ngủ ngon


Trong giai đoạn thai kỳ mẹ bầu bị thay đổi Hooc môn gây khó chịu, nhất là hiện tượng mất ngủ và đau lưng, chiếc gối ôm bà bầu hình chữ U với những đường cong phù hợp sẽ khắc phục và giảm tối đa những khó khăn này, giúp các mẹ bầu ngủ ngon. Gối ôm bà bầu còn giúp các mẹ hạn chế nằm ngửa để các mẹ có thể dễ dàng nằm nghiêng bên trái tốt cho bé.

 


Thư giãn cho cả mẹ và bé


Sau thời gian làm việc thì mẹ và bé cùng tựa vào chiếc gối chữ U dành cho bà bầu để nghe nhạc thư giãn tốt cho em bé và gắn kết yêu thương giữa mẹ và bé.

 


Bố dùng chung rất ưng


Đâu phải chiếc gối thần thánh chỉ dùng cho mẹ và bé nhỉ, bố cũng có thể cùng ôm cùng gác để ngủ ngon lại đỡ phải lo khi ngủ say gác lên mẹ và em, bố có thể nằm thoải mái lúc mẹ vắng nhà, bố cũng dùng ké được khi đọc báo và xem ti vi.
Hỗ trợ mẹ và bé những ngày đầu sau sinh
Những ngày đầu sau sinh, bé mới chào đời còn nhỏ xíu xíu, mẹ lại chưa quen với việc bế một em bé nhỏ xíu, nên chiếc gối ôm dành cho bà bầu hình chữ U giúp cho những ngày đầu làm mẹ trở nên dễ dàng hơn.

 


Công dụng hữu ích cho bé


Chiếc gối ngủ dành cho bà bầu chữ U không chỉ hữu ích giai đoạn thai kỳ cho mẹ và những ngày đầu sau sinh, chiếc gối chữ U còn giúp bé tập ngồi, có thể thay thế chiếc gối tập ngồi chuyên dụng, chiếc  gối ôm bà bầu còn cực kỳ được việc cho những bé bị chứng trào ngược dạ dày, một hiện tượng thường gặp ở các em bé mới sinh, chiếc gối này cũng thay thế được gối chống trào ngược chuyên dụng.


Để đặt mua chiếc gối ôm chữ U dành cho bà bầu thương hiệu berry:


Cách nhanh nhất là gọi điện vào số hotline: 01234207888 hoặc 0983123086 để được tư vấn ngay.
Địa chỉ đến xem và mua hàng trực tiếp:
•    Số 17 ngõ 114 Vũ Trọng Phụng, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
•    Số 1 Vũ Hữu Lợi, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội 
Website:     www.berry.com.vn 
                  www.goibabau.net 
Fanpage:     https://www.facebook.com/goibabau.net
                   https://www.facebook.com/vutranmai
                   https://www.facebook.com/berry.bedding
                   https://www.facebook.com/maithuhnd