Gọi mua hàng: 0123-207-888 | 0983-123-086

MẪU GỐI BÀ BẦU GỐI ÔM BÀ BẦU GỐI BÀ BẦU CHỮ U MỚI NHẤT HÀ NỘI MỚI NHẤT 2016

Năm 2016 đến mỗi chúng ta ai cũng háo hứng đón chào nhiều điều mới lạ, may mắn… Berry xin chúc mừng các bố các mẹ may mắn đón được các em khỉ đáng yêu 2016.

Berry luôn mong muốn mang đến cho các mẹ bầu giấc ngủ ngon, cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm gối bà bầu... để đáp ứng nhu cầu không chỉ thoải mái mà còn phải đáp ứng thẩm mỹ, đẹp, hợp màu sắc thời trang, berry luôn cập nhật những màu mới nhất theo xu hướng thời trang thế giới trong năm 2016.


Màu trơn truyền thống


Cũng như mọi năm berry luôn giữ lại những màu gối bà bầu truyền thống được các mẹ bầu yêu thích là những màu cơ bản như xanh, hồng, đỏ, vàng, tím… màu trơn cũng luôn được các mẹ yêu thích kiểu chọn màu theo mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ)

Màu kẻ cá tính


Bên cạnh các màu gối ôm chữ U dành cho bà bầu cơ bản thì berry luôn cập nhật những màu sắc theo xu hướng thời trang, màu kẻ luôn được các mẹ cá tính lựa chọn, các bố cũng thích họa tiết kẻ. 
Anh Khôi nhà ở Timescity mua liền lúc ba chiếc gối ôm bà bầu hình chữ U màu kẻ vàng đen, anh bảo: ”Anh rất thích họa tiết kẻ, nhà anh ga gối kẻ, ghế sofa cũng kẻ, giấy dán tường cũng kẻ, anh hơi đặc biệt tí nên nhìn chiếc gối ôm chữ U màu kẻ này anh thích ngay, chọn đi chọn lại thì anh vẫn chốt màu kẻ vàng đen, chiếc gối bà bầu berry mã bb127”. 

Màu họa tiết hoa điệu đà


Màu sắc hoa lá điệu đà luôn chiếm được tình cảm của phái nữ từ xưa đến nay, chiếc gối ôm chữ U dành cho bà bầu mã bb94 ra đời từ đầu năm 2015, là một trong những màu bán chạy nhất 2015 và sang năm 2016 vẫn tiếp tục sản xuất để phục vụ các mẹ bầu 


Màu sắc  hoạt hình ngộ nghĩnh


Cũng có nhiều mẹ bầu thích xem phim hoạt hình hay đơn giản là thích những nhân vật hoạt hình  ngộ nghĩnh, có mẹ thích mua chiếc gối ôm chữ U cho bà bầu họa tiết hoạt hình vì để làm vừa lòng bé lớn, các mẹ có thể lựa chọn một trong các mẫu rất đáng yêu sau.

Để xem đầy đủ các mẫu gối ôm bà bầu hình chữ U mời các mẹ click vào link này: MẪU GỐI BÀ BẦU CHỮ U MỚI NHẤT