Gọi mua hàng: 0123-207-888 | 0983-123-086

CÁCH GIẶT VÀ BẢO QUẢN GỐI ÔM BÀ BẦU GỐI BÀ BẦU GỐI ÔM BÀ BẦU CHỮ U GỐI ÔM BÀ BẦU VẢI HÀN QUỐC THƯƠNG HIỆU BERRY

Hôm nay berry sẽ chia sẻ với các bạn cách giặt và bảo quản gối ôm bà bầu gối bà bầu gối ôm bà bầu chữ U gối ôm bà bầu vải Hàn Quốc để các mẹ dùng sản phẩm được lâu hơn, bền hơn.


Trước khi mua chiếc gối ôm thông minh dành cho bà bầu này mẹ nào cũng nghĩ chỉ dùng nó trong thời gian thai kỳ thôi nên lãng phí quá, sự thật thì chiếc gối ôm đa năng dành cho bà bầu có thể dùng được rất lâu vì công dụng hữu ích của nó. 

Quy tắc chung


Với gối ôm bà bầu hình chữ U của berry thì cách giăt rất đơn giản, bạn có thể giặt bằng máy hoặc bằng tay đều được. Chỉ lưu ý trường hợp các mẹ là vỏ gối thì tốt nhất nên là ở mặt trái để giữ màu sắc được bền hơn. Các mẹ chú ý không giặt chung gối ôm dành cho bà bầu với các đồ phai màu. 

Các mẹ cũng đừng quá lo lắng nếu làm hỏng vỏ gối hay bị phai màu từ các đồ vật khác mà muốn thay vỏ mới thì berry lúc nào cũng hỗ trợ cho các mẹ mua vỏ gối ôm chữ U dành cho bà bầu với giá cực ưu đãi.

Riêng với gối ôm bà bầu berry

Gối chữ U của berry được làm từ nguyên liệu tốt bao gồm bông tốt, vải lót tốt, vải chính tốt nên các mẹ không phải lo lắng quá về việc bảo quản, các mẹ cứ dùng và cho bé nghịch thoái mái, khi cần bất cứ sự hỗ trợ nào thì các mẹ chỉ cần liên hệ với berry theo thông tin cuối bài, chúc các mẹ và gia đình có một trải nghiệm vui vẻ bên chiếc gối ôm bà bầu chữ U thương hiệu berry.