Gọi mua hàng: 0123-207-888 | 0983-123-086

NHỮNG MÀU GỐI BÀ BẦU GÔI ÔM CHỮ U DÀNH CHO BÀ BẦU ĐANG LÀM MƯA LÀM GIÓ TRÊN THẾ GIỚI

Thời trang không chỉ là quần, áo, tóc, túi xách, phụ kiện… thời trang còn bao gồm cả màu những vật dụng luôn bên mình, chiếc gối ôm bà bầu cũng nằm trong số những vật dụng đó. Berry xin chia sẻ với các bạn những màu gối bà bầu gối ôm chữ U dành cho bà bầu đang làm mưa làm gió trên thế giới.

Màu sắc của người Việt Nam những năm gần đây bị ảnh hưởng lớn từ Hàn Quốc, những gam màu nhẹ nhàng luôn được người Hàn Quốc sử dụng để tôn lên vẻ thanh lịch của người Á Đông. Bởi lý do này nên phần lớn các mẹ bầu ở Việt Nam luôn lựa chọn gối bà bầu chữ U màu nhẹ nhàng như chính thời trang của họ, màu xanh nhạt và màu hồng được các mẹ chọn nhiều nhất, chiếc gối bà bầu vải Hàn Quóc với hai gam màu xanh và hồng cũng là nhữngb màu đi cùng berry đến với khách hàng từ những ngày đầu tiên và đến tận hôm nay.

 

 

Ngoài hai màu xanh và hồng thì cũng có nhiều mẹ bầu chọn cho mình chiếc gối ôm bà bầu chữ U màu nhẹ nhàng theo sở thích, theo cung Hoàng Đạo hay theo mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ)

 

Bên  cạnh xu hướng nhẹ nhàng theo phong cách thời trang Hàn Quốc thì gam màu mạnh lại được ưa chuộng ở các nước phương Tây như màu cam, màu nâu, màu đen, màu trắng, màu đỏ… đúng theo tính cách của người phương Tây thích rõ ràng, mạnh mẽ, đam mê. 

Để đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của các mẹ bầu Việt Nam, berry luôn có sẵn khoảng 40 màu cho khách hàng lựa chọn, những màu sắc cơ bản như xanh, đỏ, vàng, tím, hồng là những màu truyền thống lúc nào cũng có. Những mẫu gối ôm chữ U dành cho bà bầu có họa tiết hoa lá, nhân vật hoạt hình hay kẻ, ngôi sao được update theo xu hướng mới nhất.