Gọi mua hàng: 0123-207-888 | 0983-123-086

9 "BẢO BỐI" MẸ BẦU KHÔNG THỂ THIẾU TRONG 3 THÁNG ĐẦU THAI KỲ.

Các mẹ bầu nên chuẩn bị cho mình 9 bảo bối sau để 3 tháng đầu mang thai không còn là cực hình nữa. 3 tháng đầu thai kì được xem là khoảng thời gian vô cùng khó khăn đối với các bà bầu khi họ phải chiến đấu đối với những loại hooc-môn đặc biệt làm thay đổi cơ thể rõ rệt. Đây cũng là thời kì mà nguy cơ sảy thai cao nhất. Dưới đây là danh sách 9 món đồ: áo ngực tốt, vitamin, một cuốn sách tốt, bánh quy gừng, cuốn sổ giấc mơ, chai nước, dầu dừa nguyên chất, gối bà bầu, một người bạn đồng hành nhất định phải có để giúp mẹ bầu trải qua giai đoạn quan trọng này một cách dễ dàng, thoải mái.


MUA GỐI BÀ BẦU BERRY Ở ĐÀ NẴNG THÌ MUA Ở ĐÂU?.

Hầu như ngày nào trên fanpage của gối bà bầu berry cũng nhận được những câu hỏi về việc làm thế nào để mua được gối ôm bà bầu của berry ở Đà Nẵng, hôm nay berry xin đề xuất cách mua hàng phù hợp với các mẹ bầu ở Đà Nẵng nhé.


TẠI SAO GÓI ÔM BÀ BẦU BERRY MÃ BB110 LẠI BÁN CHẠY NHƯ THẾ?.

Gối bà bầu berry chữ U là loại gối ôm bà bầu được các mẹ ưu thích, gối bà bầu chữ U thương hiệu berry có 2 loại, một loại vỏ gối là vài Hàn Quốc giá bán là 430.000 đồng, một loại vỏ gối bà bầu là vải Trung Quốc giá bán 390.000 đồng. Trong số đó chiếc gối ôm bà bầu mã BB110 được rất nhiều mẹ lựa chọn ngay từ cái nhìn đầu tiên, không chỉ các mẹ mà các bố mua tặng vợ cũng ưng màu gối này.


TẠI SAO GỐI ÔM BÀ BẦU THƯƠNG HIỆU BERRY LẠI ĐƯỢC CÁC MẸ BẦU TIN DÙNG?.

Chiếc gối bà bầu không còn xa lạ gì với các mẹ bầu nữa, ngay cả với những người bình thường cũng biết đến gối ôm bà bầu cần thiết cho các mẹ bầu ở giai đoạn thai kỳ. Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện nhiều cơ sở bán gối ôm bà bầu nhưng thương hiệu gối bà bầu berry luôn được các mẹ phản hồi tốt và được tin dùng, vậy lý do là gì?


QUÀ TẶNG VALENTINE Ý NGHĨA LÀ CHIẾC GỐI ÔM BÀ BẦU BERRY.

Đối với các bạn sắp làm bố mà đang chăm vợ bầu thì món quà vừa mang thông điệp yêu thương lại vừa thể hiện được sự quan tâm chăm sóc với cả mẹ và con là chiếc gối ôm chữ U dành cho bà bầu. Chiếc gối bà bầu mang có rất nhiều công dụng nhất là cho giai đoạn thai kỳ của mẹ bầu, gối giúp các mẹ ngủ ngon giảm thiểu chuột rút, nhất là với các mẹ bầu không chủ động nằm nghiêng bên trái được thì chiếc gối đúng là trợ thủ đắc lực


GỐI ÔM BÀ BẦU CHỮ U MÃ BB94.

Chiếc gối bà bầu chữ U vải Hàn Quốc mã BB94 không chỉ bắt mắt, đẹp khi nhìn mà vải mềm mại, thấm hút mồ hôi, cảm nhận khi sờ vào vỏ gối mã BB94 mát tay, mềm và rất thích. Đây cũng là chiếc gối bán với số lượng kỷ lục năm 2015, nhận được nhiều tín hiệu tốt cho chiếc gối bà bầu hình chữ U mã BB94 nên năm 2016 berry vẫn tiếp tục sản xuất và đưa ra thị trường màu gối đáng yêu này.


MÓN QUÀ TẾT TẶNG VỢ BẦU MANG ĐẦY Ý NGHĨA YÊU THƯƠNG.

Từ khi yêu nhận được bao nhiêu quà tặng lãng mạn nào sô-cô-la, nào hoa hồng, nào nước hoa, truyện ngôn tình…. Nhưng sau kết hôn những món quà cần thực tế hơn, cần thể hiện sự quan tâm chăm sóc hơn với vợ, đặc biệt là sức khỏe, món quà yêu thương là chiếc gối bà bầu chữ U dành tặng vợ yêu đứng đầu trong danh sách quà tặng vào lúc này.CÁCH GIẶT VÀ BẢO QUẢN GỐI ÔM BÀ BẦU GỐI BÀ BẦU GỐI ÔM BÀ BẦU CHỮ U GỐI ÔM BÀ BẦU VẢI HÀN QUỐC THƯƠNG HIỆU BERRY.

Với gối ôm bà bầu hình chữ U của berry thì cách giăt rất đơn giản, bạn có thể giặt bằng máy hoặc bằng tay đều được. Chỉ lưu ý trường hợp các mẹ là vỏ gối thì tốt nhất nên là ở mặt trái để giữ màu sắc được bền hơn. Các mẹ chú ý không giặt chung gối ôm dành cho bà bầu với các đồ phai màu.


NHỮNG MÀU GỐI BÀ BẦU GÔI ÔM CHỮ U DÀNH CHO BÀ BẦU ĐANG LÀM MƯA LÀM GIÓ TRÊN THẾ GIỚI.

Để đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của các mẹ bầu Việt Nam, berry luôn có sẵn khoảng 40 màu cho khách hàng lựa chọn, những màu sắc cơ bản như xanh, đỏ, vàng, tím, hồng là những màu truyền thống lúc nào cũng có. Những mẫu gối ôm chữ U dành cho bà bầu có họa tiết hoa lá, nhân vật hoạt hình hay kẻ, ngôi sao được update theo xu hướng mới nhất.